Cách xóa ảnh và video đã tạo trong Meta AI
Mua gói Thành viên Pro để trải nghiệm không quảng cáo và sử dụng các tiện ích AI
Meta AI lưu lại toàn bộ lịch sử ảnh, video và đoạn chat bạn đã tạo để dễ dàng xem lại. Tuy nhiên, vì lý do bảo mật, dung lượng hoặc muốn làm mới hoàn toàn, nhiều người dùng cần xóa vĩnh viễn dữ liệu này. Video này hướng dẫn chi tiết cách xóa toàn bộ ảnh và video đã tạo trong Meta AI chỉ với vài thao tác, áp dụng cho giao diện web và app Meta AI mới nhất 2026.
137
Bạn nên đọc
-
[Video] Cách tạo bài đọc hiểu Reading trên NotebookLM
-
[Video] Cách chỉnh sửa ảnh Messenger bằng câu lệnh
-
[Video] Cách dùng tool Trợ lý email viết email phản hồi chuyên nghiệp
-
[Video] Tạo nhanh file PDF trên Gemini không lỗi công thức, ký hiệu
-
[Video] Hướng dẫn tạo biểu mẫu bằng AI trên Canva
-
[Video] Hướng dẫn chi tiết cách kết nối Youtube API với n8n
Xác thực tài khoản!
Theo Nghị định 147/2024/ND-CP, bạn cần xác thực tài khoản trước khi sử dụng tính năng này. Chúng tôi sẽ gửi mã xác thực qua SMS hoặc Zalo tới số điện thoại mà bạn nhập dưới đây:
Số điện thoại chưa đúng định dạng!
0 Bình luận
Sắp xếp theo
Xóa
Đăng nhập để Gửi
Hướng dẫn AI
AI Tools
Học IT
Hàm Excel